Hotline: 097.888.4.999

Thi công karaoke bình dân và những nguyên tắc “bất di bất dịch”

(18/02/2020) | bai viet | 2028 lượt xem

Chủ đầu tư kinh doanh karaoke nào cũng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư; dù thi công karaoke theo bất cứ phân khúc nào. Thi công karaoke bình dân là phân khúc karaoke giá rẻ. Nhưng không vì giá rẻ mà sơ sài trong thiết kế và thi công. Thế nào là karaoke bình dân mà chuyên nghiệp? Những nguyên tắc nào không thể bỏ qua khi thiết kế thi công phòng hát karaoke bình dân?

Karaoke bình dân nhưng phải chuyên nghiệp

Nhắc đến hai chữ “bình dân” là nhắc đến sự phổ biến, giá rẻ, đơn giản. Kinh doanh karaoke thị trường bình dân có vốn đầu tư thấp; phục vụ khách hàng có thu nhập vừa phải. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để tránh sự sơ sài trong thiết kế thi công karaoke. Theo phong cách bình dân, bạn vẫn phải có sự đầu tư chuyên nghiệp cho phòng hát. Không thể vì phục vụ khách hàng ít tiền mà thiết kế, thi công theo kiểu “cho có”.

Phòng hát karaoke vẫn cần được cách âm tốt, trang trí căn bản, âm thanh và ánh sáng ổn. Chất liệu nội thất và decor trang trí phải bảo đảm về thẩm mỹ, độ bền và an toàn. Không ham rẻ mà thi công karaoke bằng chất liệu kém chất lượng. Dù là phục vụ khách hàng bình dân; nhưng nếu phòng hát không chất lượng thì sớm muộn cũng kinh doanh thất bại.

thi công karaoke bình dân

Karaoke bình dân vẫn phải bảo đảm thẩm mỹ và chuyên nghiệp

Cách âm theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Thi công karaoke bình dân phải tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật cách âm. Quy trình cách âm karaoke áp dụng đối với mọi kiểu phòng hát; kể cả phòng hát giá rẻ nhất đến phòng hát cao cấp và đắt đỏ nhất. Cách âm karaoke gồm nhiều bước, sử dụng nhiều vật liệu. Độ dày, kích thước, khối lượng của vật liệu cách âm cũng có những tiêu chuẩn chung. Áp dụng quy chuẩn cách âm giúp nâng cao chất lượng âm thanh của phòng hát; bảo đảm không gây xáo trộn không gian xung quanh.

Thiết kế và thi công theo nguyên tắc chung

Trong thiết kế nội thất; có những quy chuẩn chung mà các kiến trúc sư cần biết vận dụng khéo léo. Đối với phòng hát karaoke kinh doanh; càng cần vận dụng những nguyên tắc này để đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Có thể kể đến nguyên tắc cân bằng đối xứng; là cùng một biểu tượng được bài trí ở hai bên cân xứng nhau. Nguyên tắc nhịp điệu là sự lặp lại 3 lần trở lên của một đối tượng trang trí. Những nguyên tắc về điểm nhấn, màu sắc, ánh sáng cũng cần được bảo đảm khi thi công karaoke bình dân.

mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-1

Trang trí đơn giản mà ấn tượng cho karaoke bình dân

Lưu ý khi thi công karaoke phong cách bình dân

  • Nên chọn phong cách thiết kế có chi phí đầu tư thấp; phù hợp nhất là phong cách hiện đại vì bài trí đơn giản, dễ thi công. Tránh thi công karaoke theo những phong cách đắt đỏ như hoàng gia, cổ điển.
  • Có dự toán tài chính rõ ràng ngay từ đầu; thiết kế, thi công, chọn nội thất theo kế hoạch tài chính. Việc làm này bảo đảm thi công karaoke bình dân trong mức chi phí đầu tư mà vẫn đạt chất lượng tốt.
  • Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công karaoke trọn gói; không nên tự thiết kế hoặc thuê riêng lẻ thiết kế với thi công. Thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp hơn; báo giá rẻ hơn.

Để được tư vấn thi công karaoke theo phong cách bình dân; quý vị có thể liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ. Ấn Tượng Trẻ nhận thi công karaoke giá rẻ, thi công karaoke cao cấp và siêu cao cấp. Đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khắt khe của khách hàng; Ấn Tượng Trẻ thi công karaoke đẹp như ý.

 


Có thể bạn quan tâm
mau-phong-karaoke-co-dien-06-2018 (7)

Cung cấp nội thất karaoke đẹp giá rẻ theo yêu cầu

(25/02/2020) | Tư Vấn Thiết Kế Karaoke | 2309 lượt xem

Contents1 Tiêu chuẩn ĐẸP của nội thất karaoke2 Thiết kế thi công nội thất đẹp theo yêu cầu2.1 Thiết kế theo yêu cầu:2.2 Chất liệu chất lượng:2.3 Thi công chuyên nghiệp:2.4 Bài Viết Liên Quan Nội thất karaoke đẹp là “linh hồn” của phòng hát; là một trong những điểm nhấn để tạo dấu ấn…

thiet-ke-karaoke-xv-nha-trang (9)

Làm phòng hát gia đình giá bao nhiêu tiền?

(25/02/2020) | Tư Vấn Thiết Kế Karaoke | 2199 lượt xem

Contents1 Sức hút của làm phòng hát gia đình2 Chi phí làm phòng hát gia đình đầy đủ hạng mục2.1 Cách âm phòng hát gia đình:2.2 Trang trí phòng hát gia đình:2.3 Hệ thống thiết bị âm thanh, điện tử, điện lạnh:2.4 Bài Viết Liên Quan Xu hướng thi công nhà ở sang-xịn-mịn ngày nay…

thi công karaoke chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công karaoke chuyên nghiệp – giá tốt – uy tín bậc nhất

(20/02/2020) | Tư Vấn Thiết Kế Karaoke | 2774 lượt xem

Phòng hát karaoke cần được thiết kế và thi công theo nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật mang tính chất đặc thù. Việc thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Những người làm trong nghề kiến trúc, nếu không am hiểu về kiến…

mau-phong-karaoke-co-dien-06-2018 (5)

Cách thi công karaoke đẹp theo trường phái kiến trúc hiện đại

(20/02/2020) | Tư Vấn Thiết Kế Karaoke | 2162 lượt xem

Contents1 Vì sao nên chọn thiết kế karaoke hiện đại?2 Thi công karaoke nội thất hiện đại đẹp mê mẩn2.1 Sống động với các mảng tưởng độc đáo2.2 Sofa hiện đại tiện nghi và sang trọng2.3 Điểm nhấn là các decor treo tường2.4 Ấn tượng với nhịp điệu ánh sáng hiện đại2.5 Bài Viết Liên…

mo-quan-karaoke-binh-dan-1

Trang trí phòng hát gia đình đẹp như quán hát chuyên nghiệp

(16/02/2020) | Tư Vấn Thiết Kế Karaoke | 2305 lượt xem

Contents1 Chọn chủ đề trang trí phòng karaoke gia đình2 Trang trí nội thất và decor karaoke3 Lưu ý khi trang trí phòng hát gia đình3.1 Bài Viết Liên Quan Thật tuyệt vời khi gia đình bạn có phòng hát karaoke ngay trong tổ ấm an cư. Càng tuyệt vời hơn nữa nếu phòng hát…

mau-phong-karaoke-hien-dai-AT-5-1

Kinh nghiệm mở quán karaoke ở nông thôn cho chủ đầu tư

(15/02/2020) | Tư Vấn Thiết Kế Karaoke | 1957 lượt xem

Contents1 Chọn mẫu karaoke giá hợp lý2 Chọn mặt bằng mở quán karaoke thuận lợi3 Dự toán chi phí mở quán karaoke4 Chọn đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín4.1 Bài Viết Liên Quan Kinh doanh karaoke ở nông thôn là ý tưởng khôn ngoan; khi mà nhu cầu ca hát giải trí…